VNPT Hà Nội: Hạ giá thiết bị truyền hình MyTV

Với mong muốn “phủ sóng” rộng hơn dịch vụ truyền hình theo yêu cầu MyTVVNPT Hà Nội tiếp tục hạ giá thiết bị bộ giải mã Set – top – box (STB) từ  box thứ 2 trở đi VNPT Hà Nội: Hạ giá thiết bị truyền hình MyTV
Loại HD: từ 1.964.000đ/STB xuống còn 1.800.000đ/STB, Loại SD từ 1.468.000đ/STB xuống còn 1.100.000đ/STB.

VNPT Hà Nội: Hạ giá thiết bị truyền hình MyTV phiên bản không đầu thu

Phiên bản truyền hình HD không đầu thu

Là dịch vụ truyền hình IPTV đầu tiên tại Việt Nam, đến nay, sau gần 10 năm hình thành và phát triển, MyTV luôn mang đến cho khán giả Việt loại hình dịch vụ truyền hình tiên tiến, đón đầu các xu hướng công nghệ. Không còn những thao tác phức tạp trong việc sử dụng và tìm kiếm nội dung, phiên bản 4.0 có độ tương thích cao với đa dạng các thiết bị: Smart TV LG, Samsung, Sony, Asanzo…, được lập trình hướng đến sự tối giản hóa các bước điều khiển nhưng vẫn đảm bảo sự mượt mà, sống động trong từng khoảnh khắc. Đặc biệt với phiên bản này, khách hàng có thể cài đặt và sử dụng trực tiếp dịch vụ truyền hình MyTV trên Smart TV mà không cần thiết bị đầu thu.

Kênh truyền hình với hơn 200 kênh trong nước và quốc tế đặc sắc, bao gồm các chùm kênh có lượt rating cao như HBO, Discovery, Cartoon Network,… kho VOD

Nội dung theo yêu cầu khổng lồ và miễn phí, với các bộ phim độc quyền

Trải nghiệm truyền hình không giới hạn trên nền tảng mở

Không chỉ mang đến giao diện sử dụng thân thiện, MyTV phiên bản mới trên nền tảng mở tích hợp đầy đủ các dịch vụ Âm nhạc, Karaoke, Thể thao, Thiếu nhi, Hài, Trò chơi, Phong cách sống,… Các nội dung được cập nhật mới hàng ngày để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng trên các dòng Smart TV tương thích.

Cùng với dịp ra mắt phiên bản giao diện MyTV 4.0 mới, tháng 4/2018, VNPT chính thức ra mắt Smart Box Android mới với kiểu dáng nhỏ gọn. Không chỉ đáp ứng các tính năng hiện hữu của dịch vụ MyTV như: xem lại, tua lại, xem lại từ điểm dừng,… dịch vụ MyTV trên Smart Box Android còn cung cấp thêm ứng dụng Youtube, mang đến những trải nghiệm đa dạng với sự kết nối không giới hạn.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn, các gói dịch vụ đa dạng 

Từ tháng 7 năm 2018, MyTV miễn phí toàn bộ dịch vụ theo yêu cầu cho khách hàng, bao gồm: phim truyện, âm nhạc, karaoke, thể thao,…

Cũng trong năm 2018, số lượng kênh truyền hình trên MyTV đã tăng thêm 44 kênh, trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền có số lượng kênh và kênh HD lớn nhất với gần 200 kênh truyền hình, trong đó có đến 70 kênh HD.

Từ giữa tháng 1 năm 2019, MyTV điều chỉnh giá cước dịch vụ theo đó nội dung các gói cước mới

Không thay đổi mức giá giảm tới 50% khi sử dụng dịch vụ trên Smart TV. Khách hàng đang sử dụng MyTV cũng có thể dễ dàng chuyển đổi sang gói cước mới hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết gói dịch vụ khách hàng liên hệ : 

  • Trung tâm CHGD số 4 Đinh Lễ – Tràng Tiền – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Số 75 A/B Đinh Tiên Hoàng – Tràng Tiền – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Số 1 Nguyễn Trãi, Hà Đông, HN
  • Số 14, ngõ 675 Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ

Đăng ký lắp đặt truyền hình MYTV 18001166

Báo hỏng , sửa chũa dịch vụ : (mã tỉnh) 800126

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ

(MYTV – VNPT Hà Nội )