Năm 2015 năm bứt phá của internet fibervnn

Năm 2015 năm bứt phá của internet fibervnn của tập đoàn bưu chính viễn thông Việt nam, cùng chúng tôi tìm hiểu về dự đoán một năm đáng nhớ trong tiến trình phát triển dịch vụ ftth vnpt tại Việt Nam.

 

Theo số liệu được thống kê từ Sách Trắng CNTT Việt Nam năm 2014, thì số thuê bao internet fibervnn của Việt Nam hiện đang có mức tăng trưởng mạnh. Năm 2012 là 195.059, năm 2013 đạt 280.127, tăng 43,61%, và con số năm 2014 còn cao hơn rất nhiều. Báo cáo tổng kết năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông đã cho hay, tỷ lệ thuê bao Internet băng rộng cố định đạt 7 thuê bao/100 dân. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực CNTT cho rằng năm 2015 chính là năm bản lề bứt phá của internet fibervnn. Và theo nhận định của các chuyên gia, dịch vụ Internet cáp quang đang bước vào giai đoạn bùng nổ, trong tương lai sẽ đóng vai trò “thống trị” khi các doanh nghiệp đã triển khai cáp đồng cũng dần chuyển đổi sang cáp quang vnpt.

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT

Với thương hiệu FiberVNN, dịch vụ Internet cáp quang của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT đã trở thành quen thuộc và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng . Đặc biệt khi hàng loạt gói cước mới, ưu đãi, giá rẻ với chất lượng tốt được tung ra thị trường. Trong năm qua, đơn vị cung cấp dịch vụ Internet cáp quang của Tập đoàn đã nỗ lực nghiên cứu, xây dựng và cung cấp ra thị trường các gói cước Internet cáp quang giá rẻ, đáp ứng nhu cầu người dùng.

Các gói cước Internet cáp quang mới triển khai đã thực sự là những lựa chọn mới với những ưu điểm vượt trội như: tốc độ cao, dung lượng sử dụng cực lớn và rất linh hoạt, phù hợp với các khách hàng là cá nhân/ hộ gia đình khi đăng ký sử dụng dịch vụ FiberVNN. Với những gói cước này, khách hàng có thể chủ động, cũng như nâng cao hiệu quả công việc nhờ chất lượng đường truyền cáp quang ổn định với tốc độ cao vượt trội. 

(Theo VnMedia)