Khuyến mãi internet leased line Vnpt miễn phí 100% cước cài đặt/ nâng cấp cổng dịch vụ, tặng thêm thời gian sử dụng dịch vụ cho khách hàng ký mới hoặc nâng cấp dịch vụ thực hiện việc thanh toán trước hạn. Ngoài ra, khách hàng còn  nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị 

 

Internet Leased Line vnpt là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai địa điểm cố định khác nhau, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ VNPT đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 512Kbps đến 1Gb.

Tính năng kỹ thuật hạ tầng internet leased line vnpt:

  • Mạng truyền dẫn của VNPT rộng nhất, khả năng cung cấp lớn nhất: Với 360Gbit/s đường trục cùng hàng nghìn Gbit/s trong các khu vực Bắc, Trung, Nam, VNPT đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về kênh truyền dẫn.
  • Dẫn đầu về chất lượng mạng lưới: Với các ring, tuyến bảo vệ, dự phòng nhiều lớp, VNPT đảm bảo tính liên tục cho mọi hoạt động của khách hàng.
  • Dịch vụ kênh thuê riêng của VNPT đáp ứng tốt đối với tất cả các ứng dụng: voice, video, data…
  • Dịch vụ rất phù hợp với kết nối điểm-điểm (point-to-point).
  • Có nhiều lựa chọn về tốc độ băng thông: nx64kbps, 2Mbit/s, 34Mbit/s, 45Mbit/s, STM-1,…, STM-64. Đặc biệt, VNPT đã thành công trong việc thử nghiệm kênh truyền lên đến 100Gbit/s.
  • VNPT cam kết chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế.
  • VNPT cam kết đảm bảo thời gian xử lý sự cố, thời gian triển khai dịch vụ.

Hiện nay, VNPT là nhà cung cấp đường truyền Leased Line vnpt cho hầu hết các khách sạn và các doanh nghiệp lớn, ngân hàng ở Việt Nam cũng như Hồ Chí Minh,như: Cocacola, Mobifone, Vinaphone, Sony Ericsson Việt Nam,

Mọi chi tiết đăng ký hưởng khuyến mãi dịch vụ internet leased line vnpt vui lòng liên hệ:

Xin Quý khách hàng liên hệ:
Phòng Tiếp thị Bán hàng Trung tâm Viễn thông Quốc tế khu vực 1
138 Trung Kính , Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0819 357666
E-mail: 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!