Khuyến mãi GreenNet – Internet MegaVNN, FiberVNN

Khuyến mãi GreenNet nhằm kiểm soát và ngăn chặn website đen, đặc biệt là giúp cho các bậc phụ huynh học sinh theo dõi được việc sử dụng Internet của con em mình đó là đặc tính cuả dịch vụ GreenNet. Dịch vụ này dành riêng cho khách hàng đang dùng Internet MegaVNN, FiberVNN của VNPT Hà Nội.

Bài viết quan tâm nhiều nhất:

 

Với GreenNet khách hàng sẽ chủ động ngăn chặn việc truy cập đến các trang web độc hại như: sex, bạo lực, cờ bạc, ma túy, tự tử,… Ưu điểm nổi trội của GreenNet là không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào lên máy tính, không ảnh hưởng đến tốc độ Internet và có thể tuỳ chỉnh tắt mở dịch vụ theo ý mình.

Đặc biệt trong dịp này, VNPT Hà Nội sẽ miễn cước cài đặt, miễn cước thuê bao trong tháng khách hàng đăng ký và tặng 20% cước thuê bao 11 tháng tiếp theo. Do đó, đăng ký sử dụng dịch vụ GreenNet trong thời gian này khách hàng chỉ phải trả: 48.000 đồng/tháng trong 11 tháng. Đối với khách hàng sử dụng không tròn tháng cước phí được tính theo công thức: Cước thuê bao tháng chia cho 30 ngày nhân với số ngày sử dụng.

Có GreenNet, bạn sẽ yên tâm để các con lướt mạng an toàn trong kỳ nghỉ hè này để thu lượm những kiến thức bổ ích và lý thú!

Để đăng ký sử dụng GreenNet, bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch của VNPT Hà Nội hoặc gọi điện đến tổng đài: 04.1080.

(VNPT Hà nội)