Thời gian gần đây phòng CSKH FberVNN nhận được câu hỏi của rất nhiều khách hàng có nhu cầu lắp đặt mới dịch vụ internet Cáp Quang Vnpt: Có cần đóng tiền trước khi lắp mạng Vnpt?

 

Phòng CSKH VIP FiberVNN xin trả lời câu hỏi trên như sau:

– Đầu tiên xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của qúy khách hàng khi tin tưởng sử dụng dịch vụ FiberVnn của Vnpt. Câu hỏi thắc mắc: ” Liệu có cần phải đóng tiền trước khi lắp đặt dịch vụ internet Cáp Quang Vnpt hay không?” – Là một thắc mắc hoàn toàn chính đáng của quý khách hàng.

– Từ trước tới nay hầu hết khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ internet của Vnpt ( MegaVNN – cáp đồng Vnpt + FiberVNN – cáp quang Vnpt) đều quen thuộc với quy trình đăng ký lắp mới là: Đăng ký – lắp đặt – đóng tiền. Hiện nay Vnpt vẫn áp dụng quy trình trên cho dịch vụ MegaVnn tại một số tỉnh thành phố như tp. Hà Nội.

– Tuy nhiên đã xảy ra tình trạng khách hàng không thanh toán cước và chi phí lắp đặt ( nếu có) đúng thời hạn sau khi có tín hiệu mạng để sử dụng, khiến cho vấn đề công nợ kéo dài đã ảnh hưởng rất lớn đến việc cung cấp dịch vụ của tập đoàn: chi phí thiết bị, nhân công…. Đặc biệt với dịch vụ fibervnn có kinh phí triển khai rất lớn với mỗi thuê bao trung bình từ 5-8 triệu đồng, thì việc chậm chễ thanh toán chi phí của khách hàng ảnh hưởng không tốt tới dòng vốn quay vòng để tái đầu tư và giảm giá thành dịch vụ.

– Từ cuối năm 2014 thì Viễn thông Hà Nội chính thức áp dụng chính sách: thu tiền khi làm hợp đồng trước khi lắp đặt dịch vụ Cáp Quang Vnpt trên địa bàn thành phố Hà Nội. Khách hàng sẽ được nhận phiếu thu tiền có dấu đỏ của Vnpt Hà Nội.

Đến đây thì nhiều khách hàng sẽ thắc mắc: Nếu thu tiền xong không lắp đặt thì sao? và làm thế nào để biết Phiếu thu mà giao dịch viên làm hợp đồng đưa cho khách hàng khi thu tiền là đúng của Vnpt?

– Chúng tôi cam kết việc lắp đặt theo đúng thời gian quy định vủa Viễn thông khu vực ( không có yếu tố khách quan ảnh hưởng). Nếu trường hợp khu vực quý khách hàng không thể triển khai dịch vụ FiberVNN sẽ có thông báo trực tiếp qua điện thoại tới khách hàng, Quý khách hàng có thể mang phiếu thu + mã hợp đồng qua điểm giao dịch gần nhất của Vnpt để lấp lại tiền.

Ghi chú: không áp dụng khi khách hàng đăng ký với đại lý của Vnpt ( nếu đăng ký với đại lý Vnpt quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý để tiến hành thủ tục thanh lý).

– Chúng tôi chỉ tiếp nhận đăng ký dịch vụ FiberVNN qua đầu số: 0819 357666  ( không chịu trách nhiệm khi khách hàng đăng ký với đầu số khác). Mọi phiếu thu cấp cho khách hàng đều có dấu đỏ xác thực của Viễn thông khu vực của quý khách hàng.

HOTLINE VNPT HÀ NỘI : 0819 357666

TỔNG ĐÀI VNPT TOÀN QUỐC : 18001166

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Vnpt!

(CSKHVIP)