Cáp quang tích hợp MyTV FiberHome TV1, FiberHome TV2 truy cập internet không hạn chế lưu lượng kết hợp xem phim HD miễn phí trên truyền hình MyTV. Bạn có thể xem lại những bộ phim yêu thích bằng chế độ xem lại theo ngày, rất tiện lợi những ai là Fan của các kênh bóng đá, thể thao hay phim truyện.

Bảng giá cáp quang vnpt tích hợp MyTV FiberHome Tv1, FiberHomeTV2

(Giá chưa gồm VAT)

 

Mô tả nội dung gói dịch vụ

Tốc độ truy nhập internet

Lắp đặt mới

Cước sử dụng hạn mức (đ/ gói dịch vụ/ tháng)

Trọn gói

Thu thêm từ Dịch vụ MyTV thứ hai trở đi (không thuê STB)

Thu thêm DV ĐT CĐ thứ hai trở đi

FiberHome TV1

 Truy nhập Internet không hạn chế lưu lượng.

 Xem truyền hình theo yêu cầu MyTV không hạn chế (MyTV Gold HD)

 Tốc độ tối đa trong nước: 14M/ 14M

 Tốc độ Quốc tế tối thiểu 256K/ 256K

1,000,000đ

499,000đ

121,091đ

FiberHome TV2

 Truy nhập Internet không hạn chế lưu lượng.

Xem truyền hình theo yêu cầu MyTV không hạn chế (MyTV Gold HD)

 Tốc độ tối đa trong nước: 18M/ 18M

 Tốc độ Quốc tế tối thiểu 256K/ 256K

1,000,000đ

699,000đ

121,091đ

Ghi chú:

Áp dụng chính sách thu tiền đóng trước cước sử dụng gói Cáp quang tích hợp MyTV (Áp dụng từ 6/ 2012)
a. Đối tượng áp dụng đăng ký Cáp quang tích hợp MyTV:

– Tất cả khách hàng đăng ký lắp đặt mới dịch vụ Internet VNN sử dụng trên cáp quang (FiberVNN, FiberHome, FiberHomeTV, FiberBusiness và các gói cước Plus) có mượn thiết bị đầu cuối của VNPT Hà Nội (CPE/ONT) để sử dụng dịch vụ. Từ 25/ 11/ 2013 không áp dụng với những khách hàng sau:

– Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trên cáp đồng có thời hạn sử dụng trên 24 tháng, có lịch sử thanh toán cước đầy đủ, đúng hạn nay có nhu cầu chuyển đổi sang sử dụng dịch vụ trên cáp quang.
– Các khách hàng VIP, khách hàng lớn, khách hàng Doanh nghiệp đặc biệt khi lắp đặt mới hay nâng cấp, chuyển đổi dịch vụ.
Các khách hàng chuyển đổi sử dụng dịch vụ FiberVNN từ các gói có tốc độ thấp hoạc ít dịch vụ sang gói có tốc độ cao hơn hoặc nhiều dịch vụ hơn.

b. Số tiền đóng trước khi trả sau Cáp quang tích hợp MyTV: 1.200.000đồng/ thuê bao (đã bao gồm VAT) sẽ được giảm trừ dần đều vào cước sử dụng dịch vụ hàng tháng của khách hàng, từ tháng 13 đến tháng 24, mỗi tháng giảm trừ 100.000đồng/ thuê bao (đã bao gồm VAT).

c. Nếu khách hàng ngừng sử dụng dịch vụ, thanh toán cước đầy đủ và hoàn trả thiết bị đầu cuối mượn của VNPT Hà Nội (thiết bị vẫn hoạt động bình thường: không nứt, vỡ, biến dạng, cắm điện có sáng đèn thiết bị) :
– Trong 12 tháng đầu tiên: sẽ được hoàn trả tiền đóng trước cước;
– Từ tháng 13 đến tháng 24: sẽ được hoàn trả tiền đóng trước cước sau khi giảm trừ;
– Từ tháng thứ 25 trở đi: được tặng khuyến mại phiếu mua hàng của VNPT Hà Nội trị giá 250.000đồng/thuê bao; Phiếu mua hàng được sử dụng để thanh toán cước sử dụng hoặc mua các sản phẩm, dịch vụ của VNPT Hà Nội, có giá trị sử dụng trong vòng 03 tháng tính từ thời điểm tặng khách hàng.
– Địa điểm tiếp nhận hoàn trả thiết bị đầu cuối khách hàng mượn và hoàn trả tiền hoặc tặng phiếu mua hàng: chỉ áp dụng tại các điểm giao dịch của VNPT Hà Nội có tiếp nhận dịch vụ Internet VNN trên cáp quang.

d. Thiết bị đầu cuối dịch vụ Internet VNN trên cáp quang sẽ được VNPT Hà Nội bảo hành miễn phí trong suốt thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ.

Cước sử dụng trọn gói hạn mức bao gồm:

– 01 dịch vụ Internet trên cáp quang trọn gói;
– 01 dịch vụ MyTV (gói Gold HD) với những gói có dịch vụ MyTV trong phần mô tả nội dung gói cước.
– 01 dịch vụ điện thoại cố định với những gói có dịch vụ ĐTCĐ trong phần mô tả nội dung gói cước gọi nội hạt không giới hạn (đã bao gồm cước thuê bao).
– Cước thông tin dịch vụ ĐTCĐ phát sinh ngoài nội hạt, cước sử dụng dịch vụ PayTV của dịch vụ MyTV ngoài cước trọn gói thu theo qui định cước hiện hành.
– Cước sử dụng hạn mức thu thêm cho dịch vụ MyTV thứ 2 trở đi trong trường hợp khách hàng thuê STB của VNPT Hà Nội là 162.000 đ/ tháng.