Gói cước F2F VNPT Hà Nội với nhiều ưu đãi

Gói cước F2F VNPT Hà Nội – cáp quang giá rẻ hộ gia đình chỉ với 200k/ tháng, tốc độ lên tới 12Mbps/12Mbps.  Lưu lượng sử dụng không hạn chế và thanh toán cước theo hình thức trọn gói. Với gói F2F, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các chương trình TV, các bộ phim có trên mạng Internet, bạn có thể chơi các trò chơi trực tuyến và sử dụng hàng ngàn ứng dụng ngốn băng thông khác mà không bị hạ tốc độ.

 

Báo giá gói cước F2F VNPT Hà Nội:

Áp dụng từ ngày 25/ 04/ 2014
Tên gói cước

Tốc độ trong nước tối đa: download/ upload

 

 

 

 

 

Lắp đặt mới Cước theo lưu lượng sử dụng Cước trọn gói: 350.000 VNĐ/ thuê bao/ tháng
      Tạm thời chưa áp dụng Thanh toán trước cước sử dụng
6 tháng 12 tháng 18 tháng
270.000 220.000 200.000

(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT)

Khi khách hàng đăng ký gói F2F và thanh toán trước cước sử dụng sẽ được hưởng mức cước thuê bao tháng ưu đãi, chi tiết tại đây  .
– Cước sử dụng ưu đãi được thực hiện ưu đãi ngay một lần trên hóa đơn thu cước của khách hàng và được thực hiện ngay từ tháng nghiệm thu bàn giao.
– Trường hợp khách hàng đã thanh toán trước cước sử dụng nhưng trong thời gian này thực hiện:
+Hủy dịch vụ: khách hàng không được hoàn trả lại phần cước đã thanh toán trước còn lại đến thời điểm tháo hủy, đồng thời phải trả lại thiết bị đầu cuối cho VNPT Hà Nội (nếu có);

Chuyển dịch dịch vụ

+ Sang tên dịch chuyển: Khách hàng được giữ nguyên thời hạn đã thanh toán trước còn lại và tính tiếp cho chủ mới hoặc số thuê bao ở địa chỉ mới;
+Hạ tốc độ từ gói cước cao sang gói cước thấp:

Khách hàng không được hoàn trả lại phần cước chênh lệch của gói cước cao hơn đã đóng trước đó;
+Nâng tốc độ từ gói cước thấp sang gói cước cao hơn:

Khách hàng được nâng tốc độ từ tháng kế tiếp theo quy định và khách hàng phải đóng phần cước chênh lệch giữa gói cước cao hơn và gói cước thấp hơn trước đó đã đóng (thu sau vào hóa đơn cước tháng);
+Tạm dừng có thời hạn:

Khách hàng được bảo lưu số tiền thanh toán trước cước còn lại (trong khi đã trừ hết các khoản nợ nếu có) cho đến khi mở lại dịch vụ hoặc dịch vụ bị hủy, thời gian bảo lưu tiền thanh toán trước cước còn lại tối đa không quá ba tháng kể từ ngày tạm ngừng.

+Nếu vi phạm cam kết: Khách hàng không được hoàn trả lại tiền đã thanh toán trước cho VNPT Hà Nội;

Phải trả lại thiết bị đầu cuối cho VNPT Hà Nội (nếu có).

Hết thời gian thanh toán trước cước, nếu khách hàng không tiếp tục thanh toán trước cước thì thực hiện in hóa đơn và thu cước theo quy định hiện hành.

Sau thời gian ưu đãi 24 tháng, tính cước và thực hiện các chính sách ưu đãi (nếu có) theo quy định hiện hành.

(Theo VNPT Hà Nội)