Tổng đài Cáp Quang VNPT

0942 466 556
Hỗ trợ trực tuyến

Đứt cáp quang, sự cố bị đứt cáp quang biển đông aag

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...Loading...

Đứt cáp quang biển đông tuyến aag xảy ra lần thứ hai trong năm 2015 đã khiến cho hầu hết băng thông quốc tế bị ảnh hưởng nặng.

Cáp quang biển đã khắc phục xong chưa copy

Thông tin từ Trung tâm điều hành cáp quang biển AAG (Asia America Gateway), sáng 23/4 thì tuyến cáp quang biển đông aag đã gặp sự cố bị đứt.

Vị trí sự cố đứt cáp:

Đó là phân đoạn cáp SH1 từ TP HCM đi Hong Kong (Trung Quốc) đã bị đứt. Trung tâm điều hành mạng đang phối hợp với các đài trạm xác định vị trí đứt cáp để tìm hướng khắc phục sớm nhất.

Hệ thống cáp quang biển AAG

Tuyến cáp quang biển đông aag

Tình hình khắc phục sự cố:

Ngay sau khi xảy ra sự cố, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (trực tiếp là  Công ty Viễn thông Quốc tế -VNPT-I) cũng đã nhanh chóng tiến hành các biện pháp để xác định được khu vực sự cố ngoài khơi Vũng Tàu. Sự cố này sẽ đòi hỏi phải sử dụng tàu cáp chuyên dùng của quốc tế để tiến hành khắc phục. Công ty VNPT-I đang tích cực làm việc với nhà quản trị hệ thống AAG, các công ty tàu cáp quốc tế và với các thành viên của các hệ thống khác để ưu tiên cho việc sửa chữa tuyến AAG một cách sớm nhất.

Video chế đứt cáp quang biển mới nhất 2015

Để đảm bảo chất lượng các dịch vụ, VNPT-I đã phối hợp cùng các bên liên quan nhanh chóng định tuyến liên lạc qua các hệ thống cáp quang biển SMW3, cáp đất liền và thông tin vệ tinh, đồng thời bổ sung dung lượng qua các hệ thống này.

Thực trạng trên đòi hỏi các doanh nghiệp của Việt Nam phải tính đến phương án kết nối khác nhằm đảm bảo hạn chế tối đa những sự cố đứt cáp quang biển ảnh hướng lớn đối với sử dụng dịch vụ.

(Vnpt News)

 

 

Đứt cáp quang, sự cố bị đứt cáp quang biển đông aag
1.29 (25.71%) 21 votes
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...Loading...
Cap Quang VNPT - Cước cáp Quang vnpt